Private Sub dgv_CellMouseUp(ByVal sender As Object, ByVal e As System.Windows.Forms.DataGridViewCellMouseEventArgs) Handles myGridView.CellMouseUp If e.RowIndex = -1 Then Exit Sub With myGridView frmsign.txtOWNERID.Text = .Rows.Item(e.RowIndex).Cells(0).Value.ToString() frmsign.txtFULLNAME1 .Text = .Rows.Item(e.RowIndex).Cells(1).Value.ToString()+.Rows.Item(e.RowIndex).Cells(2).Value.ToString() +" "+.Rows.Item(e.RowIndex).Cells(3).Value.ToString() frmsign.txtNAMECODE1 .Text = .Rows.Item(e.RowIndex).Cells(4).Value.ToString() frmsign.txtPOPID1 .Text = .Rows.Item(e.RowIndex).Cells(5).Value.ToString() frmsign.txtHOUSENO1 .Text = .Rows.Item(e.RowIndex).Cells(6).Value.ToString() frmsign.txtMOO1.Text = .Rows.Item(e.RowIndex).Cells(7).Value.ToString() frmsign.txtVILLAGENAME_TH1 .Text = .Rows.Item(e.RowIndex).Cells(8).Value.ToString() frmsign.txtTAMBON_TH1 .Text = .Rows.Item(e.RowIndex).Cells(9).Value.ToString() frmsign.txtDISTRICT_TH1 .Text = .Rows.Item(e.RowIndex).Cells(10).Value.ToString() frmsign.txtPROVINCE_TH1 .Text = .Rows.Item(e.RowIndex).Cells(11).Value.ToString() frmsign.txtZIPCODE1 .Text = .Rows.Item(e.RowIndex).Cells(12).Value.ToString() End With Me.Close() End Sub
เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง