<asp:datagrid id="Datagrid1" runat="server" Font-Size="XX-Small" Width="208px" Font-Names="Microsoft Sans Serif,MS Sans Serif, Tahoma, sans-serif" BorderStyle="Solid" PageSize="8" onPageIndexChanged="DBGrid1_Paging" AllowPaging="true" AutoGenerateColumns="False" BorderWidth="1px" HorizontalAlign="Center"> <COLUMNS> <asp:templatecolumn> <HEADERTEMPLATE> <table style="FONT-SIZE: 7pt; FONT-FAMILY: 'Microsoft Sans Serif'" border="0" cellpadding="1" cellspacing="0" width="100%" bordercolor="#FF9900" bgcolor="#FF9933" align="center"> <tr> <td bgcolor="#FFCC00" width="7%">Check All <asp:CheckBox ID="ChkAll" runat="server" /></td> <td bgcolor="#FFCC00" width="9%">AssetNo.</td> <td bgcolor="#FFCC00" width="12%">Name</td> <td bgcolor="#FFCC00" width="8%">Loc</td> <td bgcolor="#FFCC00" width="8%">Qty</td> <td bgcolor="#FFCC00" width="8%">Flag</td> <td bgcolor="#FFCC00" width="8%">Delete</td> </tr> </HEADERTEMPLATE> <ITEMTEMPLATE> <tr> <td bgcolor="#FFFFFF"><asp:CheckBox ID="ChkRow" runat="server" /></td> <td bgcolor="#FFFFFF"><asp:Label ID="lblKey" runat="server" text='<%# Container.DataItem("FASSETNO") %>' ></asp:Label> <td bgcolor="#FFFFFF"><%# Container.DataItem("FASSETNM") %></td> <td bgcolor="#FFFFFF"><%# Container.DataItem("FLCNO") %></td> <td bgcolor="#FFFFFF" align="right"> <asp:label Runat="server" ID="lblQTY" text='<%# toformat(Container.DataItem("FQTY"),"N") %>'> </asp:label></td> <td bgcolor="#FFFFFF" align="right"> <asp:label Runat="server" ID="lblQEOH" text='<%# toformat(Container.DataItem("FItemNo"),"X") %>'> </asp:label></td> <td bgcolor="#FFFFFF"><asp:LinkButton id="lnkDelete" CommandName="Delete" runat="server" OnClientClick="javascript: return confirm('คุณต้องการลบข้อมูลใช่หรือไม่?')" >Delete</asp:LinkButton></td> </tr> </ITEMTEMPLATE> <FOOTERTEMPLATE> </TABLE> </FooterTemplate> </asp:TemplateColumn> </Columns> <PAGERSTYLE HorizontalAlign="Center" Position="Top" PageButtonCount="5" Mode="NumericPages"></PAGERSTYLE> </asp:datagrid>
CheckBox ChkAll = Datagrid1.HeaderRow.Cells[CellNo].FindControl("ChkAll") as CheckBox ;
เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง